Đặt chòi nướng BBQ Landmark 81 Vinhomes Central Park – 5 lưu ý cư dân nên biết

5/5 - (1 vote)

Trải nghiệm không gian nướng BBQ Landmark 81 đẳng cấp – không gian tụ họp lý tưởng dành riêng cho cư dân Landmark 81 nói riêng và cư dân Vinhomes Central Park nói chung. Để buổi tụ hội được trọn vẹn, xem ngay hướng dẫn đăng ký chòi nướng và những quy định khi nướng tại BBQ Landmark 81.

Khu chòi nướng BBQ Landmark 81
Khu chòi nướng BBQ Landmark 81

 Giới thiệu khu nướng BBQ Landmark 81

Không cần phải di chuyển xa cũng chẳng cần mất thời gian suy nghĩ tìm địa điểm cho những cuộc hẹn thân mật, những buổi vui chơi dã ngoại lý thú. Cư dân tại đại đô thị Vinhomes Central Park có thể tận hưởng buổi party ngay gần nhà với tiện ích vườn nướng BBQ Landmark 81 đặc quyền đăng ký dành riêng cư dân Vinhomes.

Khu nướng BBQ Landmark 81 là một trong những lựa chọn lý tưởng của cư dân Landmark 81 đặc biệt là trong các dịp cuối tuần. Tận hưởng bữa tiệc nướng ngoài trời giữa không gian xanh chill chill ven sông Sài Gòn giúp buổi tụ họp trở nên đặc biệt và thoải mái hơn.

 Khu chòi nướng tọa lạc tại công viên Landmark 81 – công viên cảnh quan xanh có địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM. Với vị trí đẹp nằm ngay ven sông Sài Gòn cùng thiết kế bãi cỏ xanh mướt, cư dân có thể trải thảm ngồi vừa nướng vừa thưởng thức bữa tiệc ngay gần nhà.

Theo sơ đồ bố trí khu nướng gồm tổng cộng 17 chòi được thiết kế chạy dài theo chiều dài công viên ven sông Sài Gòn, tận dụng bãi cỏ xanh mướt để làm nơi tiệc tùng. Bố trí mỗi chòi gồm:

 • 1 vòm che
 • 1 bếp nướng có sẵn vỉ
 • 1 bồn rửa 
 • 1 bàn để thực phẩm nướng
 • 1 thùng đựng rác
 • đèn chiếu sáng
Khu vực nướng BBQ tại công viên Landmark 81
Khu vực nướng BBQ tại công viên Landmark 81

Ngoài việc được thoải mái vui chơi tại khu nướng cư dân còn được chiêm ngưỡng nhiều điều thú vị chỉ có tại công viên Landmark 81 gồm:

 • View tòa nhà Landmark 81 cực chill về đêm
 • Khu công viên quả trứng với hoạt động thả diều thú vị vào các buổi chiều
 • Cảnh quan xanh mát, đặc biệt gió sông mát mẻ cả ngày
 • Ngắm nhìn dòng sông Sài Gòn thơ mộng cùng tuyến bus sông chạy qua
Check in công viên Landmark 81
Check in công viên Landmark 81

Hướng dẫn đăng ký chòi nướng BBQ Landmark 81

Thời gian hoạt động của dịch vụ Vườn Nướng BBQ Landmark 81 được quy định như sau: buổi sáng từ 9h đến 11h và buổi chiều từ 15h đến 21h30 mỗi ngày.

Phí sử dụng: Miễn phí cho cư dân Vinhomes Central Park (chỉ cư dân là chủ nhà căn hộ Vinhomes Central Park mới được đăng ký)

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ Vườn Nướng BBQ tại Vinhomes Grand Park bao gồm các bước sau:

 • B1: Tải ứng dụng VinID, sau đó đăng nhập tài khoản chủ nhà.
 • B2: Truy cập vào phần ‘Dịch Vụ’ trên ứng dụng.
 • B3: Lựa chọn chòi nướng BBQ và đăng ký thời gian sử dụng. Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân bao gồm tên, mã căn hộ, số thẻ cư dân và số điện thoại liên lạc cho nhân viên phụ trách khu vực.
 • B4: Xem và chờ xác nhận đăng ký
 • B5: Nhận chòi đúng lịch và tổ chức nướng BBQ

 Lưu ý để tránh việc bị hết chòi trong các dịp cuối tuần, lễ,… quý cư dân có thể lựa chọn đăng ký sớm hơn vài ngày để đảm bảo có buổi BBQ trọn vẹn.

5+ lưu ý khi đặt chòi nướng BBQ Landmark 81

Đăng ký trước qua app

Việc đăng ký chòi nướng BBQ được thực hiện hoàn toàn qua app VinID, quý cư dân đăng nhập đúng tài khoản chủ nhà. Để đảm bảo có sẵn chòi trong ngày tổ chức BBQ, quý cư dân vui lòng đăng ký sớm để đặt trước chòi (Ban quản lý không xử lý trường hợp chòi đã được đăng ký hết).

Đảm bảo nhận chòi đúng quy định

Chòi nướng BBQ Landmark 81 được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cư dân, song để đảm bảo công tác quản lý và an ninh, quý cư dân phải đảm bảo việc xuống nhận chòi đúng thời gian quy định – trước 16h45. Trường hợp quá thời gian quy định trên, cư dân sẽ bị khóa app VinID và không được đăng ký chòi nướng trong các đợt sau.

Mang theo than và dụng cụ nướng

Tại khu nướng đã chuẩn bị sẵn bếp và bồn rửa thực phẩm cho cư dân Tuy nhiên, cư dân phải chuẩn bị trước than nướng, dụng cụ và thực phẩm nướng sẵn sàng. Ngoài ra quý cư dân có thể lựa chọn thuê dịch vụ ngoài chuẩn bị trước để có thời gian tận hưởng buổi tiệc nướng ngoài trời trọn vẹn hơn.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của khu nướng buổi chiều là từ 15h – 21h30, vì vậy khách hàng phải đảm bảo kết thúc bữa tiệc trước thời gian quy định để đảm bảo an ninh cho khu công viên Vinhomes Central Park.

Vệ sinh chung trả lại cảnh quan

Để đảm bảo giữ gìn cảnh quan sống xanh – sạch – đẹp tại công viên Landmark 81, quý cư dân vui lòng dọn dẹp sạch sẽ và vệ sinh cơ bản khu nướng để giữ gìn vệ sinh chung trước khi rời khỏi khu nướng. Trường hợp vi phạm cũng sẽ bị nhắc nhở và khóa app, cư dân sẽ không được đăng ký sử dụng tiếp cho các lần sau.

Khu nướng BBQ Landmark 81 là tiện ích sống tuyệt vời mang đến cho cư dân một không gian thư giãn và thoải mái để cùng gia đình, bạn bè và người thân tụ họp. Tận hưởng buổi dã ngoại view đẹp – hướng mát – lại thuận tiện gần nhà – đặc quyền dành riêng cư dân Vinhomes Central Park.

Trở thành cư dân tinh hoa tại tòa nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81 ngay hôm nay:
– Website: https://thelandmark81.com.vn
– Hotline: 0967 700 703
– Địa chỉ: Tòa Landmark 81 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Blog thông tin dự án

Hồ bơi Landmark 81
TIỆN ÍCH THE LANDMARK 81

Nội dung Giới thiệu khu nướng BBQ Landmark 81Hướng dẫn đăng ký chòi nướng BBQ Landmark 815+ lưu ý khi đặt

Hồ bơi Landmark 81
TIỆN ÍCH THE LANDMARK 81

Nội dung Giới thiệu khu nướng BBQ Landmark 81Hướng dẫn đăng ký chòi nướng BBQ Landmark 815+ lưu ý khi đặt

DMCA.com Protection Status
Logo The Landmark 81

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ gửi thông tin ngay!